Mua café ở đâu chất lượng ngon nhất
Hiện nay, vì lợi nhuận kinh doanh, mà không ít các cơ sản xuất đã trộn các hương liệu vào cà phê, ngoài ra còn trộn hạt đầu nành hay hạt đu đủ đã rang cháy vào cà phê bột.
Mỗi loại café mang một hương vị và bản sắc đặc trưng riêng của từng vùng. Nên việc phân biệt được các loại cà phê không phải ai cũng có thể làm được. Hiện nay, vì lợi nhuận kinh doanh, mà không ít các cơ sản xuất đã trộn các hương liệu vào cà phê, ngoài ra còn trộn hạt đầu nành hay hạt đu đủ đã rang cháy vào cà phê bột. Làm mất đi hương vị tự nhiên của cà phê và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng người tiêu dùng.
“HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI”
Sau đây là một vài nhận biết đơn giản về cà phê sạch – cà phê nguyên chất cho mọi người tham khảo. Để lựa chọn được loại cà phê ưng ý và tốt cho sức khỏe cho bản than và cho gia đình.
1. Trước khi pha: cà phê sạch có độ xốp, tơi vả rời, độ ẩm thấp, màu nâu đậm, mùi thơm dễ chịu.
2. Khi pha cà phê: Khi chế nước sôi 100 độ C, lập tức bột café nở phồng lên, sủi bọt và có thể bị trào lên ra khỏi phin.
3. Sau khi pha xong: màu café có màu nâu cánh dán, độ sánh không nhiều, mùi thơm nhẹ và quyến rủ, và thường có vị đắng thanh dễ chịu.
Trãi nghiệm với café của chúng tôi, đảm bảo café sạch – nguyên chất – không chất tạo mùi. Lấy “CHẤT LƯỢNG” làm “UY TÍN”.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét